โปรโมชั่นต้อนรับปิดเทอม  เจล+สติ๊กเกอร์ >> 499 บาท เจล+สติ๊กเกอร์3d >>ราคา 559 บาทคะเท่านั้น >>3d เป็นยังไง??? มันก็นูน มันก็วิ้ง มันก็จะสวยกว่า ดีย์😊😋 ขอย้ำ!!! ว่าสีเจลนะจ๊ะ อยู่ทนอยู่นาน,,,,

คุ้มเวอร์คะ ทาเจลมือ399บาทเท่านั้น เพ้นเริ่มต้นที่450บาทเท่านั้น #คือถูก #คือดีย์ แบบนี้ไม่ทำได้ไงจ๊ะสาวๆ แต่แนะนำจองคิวล่วงหน้านะคะ คิวยาวหน่อยนะคะ line:@sleepsalonbkk  

ต่อขนตาบุฟเฟต์ คุ้มสุดๆ 1,499บาท สวยสะพรึงแน่นอน ไม่สวยไม่ให้กลับบ้านคะขนตานิ่ม เหมือนงอกออกมาจากธรรมชาติ ไม่ลองไม่รู้ ที่นอนสบาย ช่างมือเบา ฝีมือดี

Take a nap 😴 เหนื่อยกับงาน นอนไม่พอ มาฟินกับเรา!! มาค่ะ!! 75นาที 650บาทเท่านั้นนวดศรีษะพร้อมกับการสระผม shampoo spa organic มีห้องแยก สำหรับ นวดและไดร์ หมดปัญหาเสียงดังกวนใจ งีบได้เต็มอิ่ม

ชิวๆกับ Milk shake hair color cocktails💕เสริฟ์เป็นแก้ว น่ารักๆ เลือกสีเองตามใจชอบ เป็นทรีทเม้นท์ออแกนิก กลิ่นนม เพิ่มประกายสีสวยๆให้กับเส้นผม😊ที่สำคัญ ผมสวยเงาขึ้นนิ่มขึ้นอีกด้วย  ใครที่ผมเสีย ดีขึ้นในพริบตา กลิ่นหอมนม น่ากินสุดๆ อยากได้สีไหนขอให้บอก เราจัดให้ ราคา1,099บาทเท่านั้น😊 ฟรี!!อบไอน้ำ ด้วยนะเออ.,,(นอนอบสไตล์sleepsalon) ประกายสีจะค่อยๆหลุดออก(2-3อาทิตย์) ใครที่อยากเปลี่ยนลุค เป็นคนแซ่บๆขอเสนอตัวนี้ >ใครอยากผมเงาประกายสวย ห้ามพลาด มีครบทุกสีให้เลือกสรร ลองแล้วจะติดใจ!!

สปาเท้าเยลลี่ ฟรี!! ทาสีเจล ทำไมแสนถูก799บาทเอง ได้ครบเวอร์ แช่เท้าด้วยเยลลี่ มี3กลิ่นให้เลือก (ลาเวนเดอร์,กุหลาบ,นม) หอมทุกกลิ่น ตัดเล็บตัดหนัง ขัด ขูดส้นเท้า นวด ตบท้ายด้วยทาเล็บเจล